Bất chấp lệnh cấm, nhóm đối tượng bị bắt vì tụ tập đá gà

 

Dù đã có lệnh cấm nhưng nhóm đối tượng vẫn thản nhiên tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền.

Vừa qua, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tiến hành bắt quả tang nhóm đối tượng tụ tập chơi đá gà ăn thua bằng tiền. Bất chấp lệnh cấm, nhóm đối tượng với 16 người này vẫn thản nhiên tổ chức các hoạt động đánh bạc, gây mất trật tự an ninh xã hội.

Bất chấp lệnh cấm, nhóm đối tượng bị bắt vì tụ tập đá gà
Nhóm đối tượng bị bắt vì tụ tập đá gà

Theo nguồn tin báo của người dân, công an huyện Châu Thành đã tiến hành kiểm chứng thông tin và theo dõi hoạt động của nhóm đối tượng. Đến chiều ngày 8/4, công an huyện Châu Thành đã quyết định bắt giữ tại trận nhóm đối tượng này. Phối hợp với công an xã Thân Cửu Nghĩa, cơ quan công an bất ngờ ập vào phần đất trống tại ấp Thân Đạo, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành.

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện nhiều người đang tiến hành tụ tập đánh bạc dưới hình thức là đá gà ăn thua bằng tiền. Nhóm đối tượng bao gồm 16 người với hộ khẩu chủ yếu là tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh đó, tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng thu thập được nhiều tang vật với 14 con gà, 1 cân đồng hồ, 1 bộ bầu cua, nhiều cặp cựa sắt, 21 bội kẽm chốt gà, 75 cuộn băng keo, 10 điện thoại di động, 30 xe máy các loại cùng 70 triệu đồng tiền mặt.

Tang vật thu được tại tụ điểm đá gà
Tang vật thu được tại tụ điểm đá gà

Các đối tượng ngay sau khi phát hiện sự có mặt của cơ quan chức năng đã tiến hành tháo chạy tán loạn, nhiều đối tượng chống đối người thi hành công vụ. Tuy nhiên, ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ được 16 con bạc.

Tại cơ quan điều tra, nhóm đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền của mình. Nhóm đối tượng cho biết thường lựa chọn những địa điểm đất trống, ít người qua lại để tụ tập tổ chức hoạt động đánh bạc. Vào thời điểm bị bắt, nhóm đối tượng không lường trước được sự xuất hiện của cơ quan chức năng bởi chúng luôn cắt cử người trông coi, bảo vệ để tránh sự theo dõi. Nhóm đối tượng sẽ chủ động thay đổi các địa điểm chơi thường xuyên và bãi đất trống tại ấp Thân Đạo, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành là địa điểm nhóm đối tượng vừa mới chuyển đến.

Bất chấp lệnh cấm, nhóm đối tượng bị bắt vì tụ tập đá gà
Một trong các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

Nhóm đối tượng đều tỏ ra hối lỗi vì những việc đã làm và mong nhận được sự khoan hồng từ pháp luật. Hiện vụ việc vẫn đang được công an huyện Châu Thành cùng các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tag: bong88

Trả lời