Chuyện hi hữu: Đi xem đá gà bị gá đá chết

 

Chỉ là người đi xem đá gà thôi nhưng người đàn ông này cũng phải gặp hậu quả đáng tiếc khi  độ” vào chân gà.

Người đàn ông kém may mắn kia được xác nhận là Saripalli Venkateswara Rao – 55 tuổi. Ông đã bị chảy máy đến chết sau khi bị con gà chọi tấn công.

Chuyện hi hữu: Đi xem đá gà bị gá đá chết
Chuyện hi hữu: Đi xem đá gà bị gá đá chết

Theo các trang tin địa phương Ấn Độ, ông Saripalli Venkateswara Rao đã bị một trong những con gà trống hung dữ tấn công. Móng của nó được “độ” thêm cựa sắt và khi thoát khỏi tay chủ nhân, con gà đã lao tới và đá vào ngực của Saripalli Venkateswara Rao . Vết thương mà con gà trống này quá nặng khiến cho ông Rao mất máu quá nhiều và cuối cùng là ông không thể qua nổi.

Trên thực tế, Ấn Độ không cho phép người dân tụ tập chơi đá gà ăn thua bằng tiền. Hoạt động này bị cấm từ năm 1960, nhưng các dân chơi tại đây vấn lén lút tổ chức mặc cho sức cấm từ các cơ quan chức năng. Điều này đã khiến vụ việc thương tâm xảy ra. Được biết, hiện trường của vụ việc diễn ra tại một ngôi làng thuộc thành phố Pragadavaram.

Người đàn ông Ấn Độ đã tử vong vì mất máu sau khi bị gà mang cựa kim loại đá vào bụng
Người đàn ông Ấn Độ đã tử vong vì mất máu sau khi bị gà mang cựa kim loại đá vào bụng

Đây là nơi thường xuyên tổ chức các giải đá gà trái phép và thậm chí là nó còn thu hút rất nhiều con bạc đến để chơi cá cược ăn tiền. Luật chơi khá đơn giản khi các cặp gà đá sẽ đối đầu nhau, chúng sẽ đá nhau cho đến chết, con nào còn sống sót là chiến thắng.

Hoạt động đá gà vẫn đang diễn ra thường xuyên tại các vùng quê mặc cho bị cấm. Theo người dân tại đây, họ vẫn tham gia chơi bởi chỉ cần thắng vài ván đá gà thôi cũng kiếm được tiền ngang đi làm công cả năm. Đây là một thực trạng đáng buồn mà rõ ràng, sẽ rất khó để có thể ngăn cấm người chơi đá gà tại đây dừng lại.

Chưa kể, các con gà chọi tại các vùng quê càng ngày càng nguy hiểm bởi nhiều năm qua, các dân chơi đã tìm đủ mọi cách để có thể “độ” thêm cựa sắt sắc nhọn. Việc này khiến các chú gà chọi trở nên mạnh hơn. Chỉ cần một cú đá chí mạng của chúng có thể khiến cho con gà đối thủ lòi ruột hoặc bay đầu. Chính điều này cũng khiến cho nhiều tai nạn thương tâm diễn ra, trong số đó có cái chết của ông Saripalli Venkateswara Rao.

Để có thể ngăn chặn được hết các hoạt động đá gà chui lủi thế này rõ ràng là điều không hề đơn giản. Điều quan trọng là người xem đá gà cần biết cách bảo vệ bản thân và tránh những trường hợp hi hữu, không đáng có như vụ việc của ông Saripalli Venkateswara Rao.

Tag: bong88

Trả lời