Công an vừa triệt phá một trường gà lớn tại miền Tây

Miền Tây sông nước luôn là một tụ điểm tập trung nhiều sư kê với các trường gà tự phát lớn nhất trong nước. Ngày 12/10 vừa qua CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh vừa triệt quả một sới gà lớn và bắt gần 100 đối tượng với tang vật chứng rõ ràng. Cùng Cắt Mạng Tổng sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết.

Bắt giữ gần 100 đối tượng tại trường gà miền Tây

Theo thông tin ban đầu, sau vài tháng theo dõi. Trưa ngày 12/10 phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã kết hợp với Công an huyện Càng Long đã tập kết bắt giữ 92 đối tượng đang tham gia, tổ chức đá gà ăn tiền tại ấp Cây Cách, xã Bình Phú, huyện Càng Long.

Các đối tượng bị bắt ngay tại hiện trường

Khi công an ập đến, các đối tượng đã nhanh chóng tháo chạy ra cánh đồng lân cận nhằm trốn thoát, gây ra một khung cảnh náo loạn. Nhưng với biện pháp nghiệp vụ và lên kế hoạch kỹ lưỡng trước đó. Thượng tá Trần Văn Kỳ – trưởng phòng cảnh sát hình sự đã bố trí các mũi trinh sát bao quay các khu vực đào tẩu và nhanh chóng bắt giữ, khống chế 92 đối tượng liên quan.

Coi da ga – Trực tiếp đá gà chính xác nhanh nhất, hàng đầu hiện nay.

Thu giữ nhiều tang chứng, vật chứng với số tiền lên đến 370 triệu đồng

Gà đá được thu giữ tại hiện trường

Sau quá trình triệt phá, công an đã tạm giữ hơn 77 chiếc điện thoại di động, 71 xe máy, 6 cặp cựa sắt cùng nhiều cùng dụ đá gà cùng số tiền lên đến 370 triệu đồng.

Nhiều xe máy bị thu giữ

Sới gà tự phát này thường xuyên tổ chức đá gà ăn tiền và thu hút rất nhiều dân chơi. Có thể nói đây là một trường gà chuyên nghiệp, thậm chí còn có nhiều người được bố trí canh giữ thường xuyên và thay đổi địa điểm nếu bị nghi ngờ – Công an cho biết.

Triệt phá trường gà tại miền Tây

Sau quá trình triệt phá, đời sống của nhân dân trong khu vực đã được trả lại dáng vẻ bình yên và nhẹ nhàng.

Nguồn: BaoMoi

Tag: bong88