Đá gà chọi: Tổng hợp các thế đòn hay nhất hiện nay!

Đá gà chọi luôn có sức hút mãnh liệt đối với dân chơi. Không phải tự nhiên mà bộ môn giải trí này lại được yêu thích đến thế. Trong bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp các thế đòn hay nhất của gà chọi do các sư kê bình chọn. Cấp Mạng Tổng sẽ mang đến bạn thông tin qua bài viết này.

Đá gà chọi và những thế đòn hay nhất hiện nay

1. Gà lối – Lối đá thông minh, linh hoạt

da ga choi 1
Gà lối thể hiện rõ sự thông minh, linh hoạt của chiến kê

Thế đòn đầu tiên được các dân chơi đánh giá cao nhất là gà lối. Kiểu đá này không thể chê vào đâu được và chỉ có thể tìm thấy ở những chiến kê tốt. Trong thế đòn này người xem có thể nhận rõ sự thông minh, linh hoạt của chiến kê, nó giúp lỗi đá trở nên “đa sắc màu” với vô vàn kiểu biến hóa ấn tượng.

Với lối đá gà lối, chiến kê nhanh chóng áp đảo đối phương và giành thắng lợi hoàn toàn. Dù chiến kê còn lại có “đô con” hay mạnh hơn, nhưng với sự linh hoạt, thế đá này sẽ chiếm ưu thế và mang lại chiến thắng cho gà chiến.

2. Gà cưa đè hai mang – Quá trình kéo đẩy vô cùng ấn tượng

Khi chiến kê áp dụng thế đòn gà cưa đè hai mang thì khả năng giành chiến thắng lên đến 70%. Nhìn chung lối đá này không quá “mãnh liệt” hay “mãn nhãn” nhưng khả năng mất sức rất nhanh nếu đối thủ không có sức bền.

Da ga 67 – Trực tiếp đá gà cực nhanh, chính xác không giật lag

Có thể hiểu đơn giản lối đá này là “con nào chịu được lâu con đó thắng”. Trong đó có hai thế cơ bản được liệt kê là: kèo đè (gác đòn tay lên đối thủ) và kèo trụ (di chuyển theo chuyển đông xoay của đối thủ).

Sư kê nào sở hữu gà chiến áp dụng tốt thế đá này thì cứ mạnh dạn và đi giao chiến. Chắc chắn sẽ giành được nhiều thành quả to lớn. Đối với lối đá này nên cho chiến kê vần và chạy lồng thật tốt.

3. Gà ôm đấm – Tấn công trực hiện, hung hăng và máu chiến

da ga choi 2
Ưu điểm của lối đá này đó là nó tấn công trực diện và đối thủ

Với những chiến kê hung hăng, máu chiến thì phần lớn sẽ áp dụng thế đòn gà ôm đấm. Ưu điểm của hình thức này đó là nó tấn công trực diện và đối thủ mà không hề sợ sệt hay nao núng, càng đá thì càng hăng. Lúc nào cũng trong tư thế tấn công đối thủ chứ không đợi đối thủ sáp lại.

Ở thế đòn này, các sư kê nhận định thường thấy nhất ở các giống gà đá chọi như gà nòi, gà Mỹ, gà Asil, gà Peru….

4. Đá gà chọi và thế đá hầu đầy nguy hiểm

Nhắc đến các lối đá hay trong đá gà chọi mà bỏ qua gà đá hầu thì quả là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Đây là một trong những thế đòn nguy hiểm và mang tổn thương nghiêm trọng nhất cho chiến kế.

Có thể phân lối đá này theo các dạng như: hầu mé, hầu dọc, hầu thụt, vừa mé vừa hầu,… Đối thủ bị trúng đòn sẽ nhanh chóng mất sức, không phán đoán được phương hướng và thua nhanh chóng.

Đúng với tên gọi của mình, thế đòn này tập trung vào các bộ phận hiểm của chiến kê. Nên khả năng giành phần thắng là rất cao.

Xem đá gà chọi trực tuyến tại SV388 Agent

Trên thực tế rất hiếm đào tạo được chiến kê sở hữu các thế đòn trên. Để có thể ngắm nhìn những đòn hiểm và ấn tượng này anh em nên đăng ký xem trực tuyến. Bởi các chiến kê đều là “dân” tuyển chọn, với chế độ chăm sóc, luyện tập và ăn uống tốt nhất.

xem ga choi 2
SV388 Agent – Địa chỉ uy tín xem gà chọi trực tuyến

Một trong những nhà cái được dân chơi đánh giá cao nhất hiện nay là SV388 Agent. Công ty được đăng ký hợp pháp của Costa Rica và được chính cơ quan này công nhận về chất lượng, uy tín, đáng tin cậy,…

Không chỉ mang đến những trận chiến đá gà chọi mãn nhãn, đầy thu hút và ấn tượng. Anh em còn tìm thấy nhiều hình thức giải trí khác như thể thao bóng đá, đua ngựa, bắn cá,…

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chế độ thưởng hấp dẫn và tính bảo mật cao,… hứa hẹn sẽ khiến người chơi hài lòng.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tạo tài khoản thành viên tại SV388 Agent để theo dõi các trận đá gà chọi đỉnh cao nhất!