Lạc lối tại Philippines – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “bộ môn thể thao quốc dân”

Bạn có biết rằng ở Philippines có 6 bộ môn thể thao chính, gồm: bóng rổ, boxing, tennis, billiards, bóng chuyền và bóng đá. Nhưng có một bộ môn thể thao quốc dân đã có hơn 6000 năm tuổi – đá gà/ gà chọi.

Đá gà – Bộ môn thể thao được công nhận tại Philippines

Bên trong trường gà tại Pasay City Cockpit

Tại Philippines có hơn 2500 nhà thi đấu đá gà nằm rải khắp mọi nơi. Chỉ cần đến đây thôi bạn cũng dễ dàng nhìn thấy những chú gà đá được nuôi thả khắp nơi. Từ những người dân nông cho đến gia đình giàu có,…. nhường như họ đều có dòng máu đam mê đá gà.

Da ga thomo hom nay – Trực tiếp đá gà hôm nay không giật lag

Nếu có đến Philippines xem gà chiến hãy ghé đến Pasay City Cockpit – một trường gà lớn nằm tại thủ đô Manila. Giá vé vào cổng chỉ 700 peso ~ 320.000 vnđ, bạn sẽ có một chỗ ngồi thoải mái để xem trận đấu.

Tại Philippines ngành công nghiệp đá gà thu về hàng tỷ đô la

Vì đá gà được hợp pháp hóa tại đây nên việc đặc cược, cá độ cũng được công nhận. Nó được ví như ngành công nghiệp triệu đô khi mang về nhiều giá trị cho đất nước. Đây cũng là điều khác biệt duy nhất ở những quốc gia hợp pháp đá gà như Thái Lan, Campuchia.

Dang ky da ga SV388 – Trang đăng ký đá gà uy tín nhanh chính xác nhất.

Mức đặt cược tối thiểu tại Pasay City Cockpit là 500 peso. Mức cược trung bình của những trận đấu khoảng 3000 peso/trận và mức cược lớn nhất lên đến 500.000 peso/trận.

Những trận đấu đầy đỉnh cao, mãn nhãn

Những trận đấu mãn nhãn, không khí cuồng nhiệt, tiếng reo hò cổ vũ sôi động,.. đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với trường gà Pasay City Cockpit tại Philippines.

Nguồn: Kenh14

tag: bong88