Làm cổ gà chọi to – Note ngay những bước đơn giản sau

Cổ gà to là hình thức biểu thị cho một chiến kê khỏe mạnh. Đó là lý do vì sao giới sư kê lại quan tâm đến việc làm cổ gà chọi to đến thế. Nhưng không phải ai cũng có cách. Nếu bạn thắc mắc về vấn đề này, Cấp Mạng Tổng sẽ mang đến bạn thông tin qua bài viết này.

Xem thêm các nhà cái uy tín nhất hiện nay:

Vai trò quan trọng của cổ gà

Cổ gà đóng vai trò rất quan trọng về thể lực của gà chiến

Khi nhắc đến vũ khí mạnh mẽ và nguy hiểm của chiến kế, người ta thường nghĩ ngay đến cựa, mỏ hay các thế đá. Nhưng trên thực tế, cổ gà lại là điểm mấu chốt giúp những cú tấn công có lực.

Với một chiếc cổ to, cứng cáp, các lực mổ, tránh đòn hay phản công,.. sẽ có lợi thế hơn. Nhưng phần lớn các gà chiến đều có cổ khá nhỏ. Nên việc làm cổ gà chọi to hơn cực kỳ được sư kê quan tâm.

Da ga 999 – Trực tiếp đá gà 99 – nhanh chóng chính xác nhất

Hướng dẫn làm cổ gà chọi to với các bước đơn giản!

Bước 1 – Chế độ dinh dưỡng

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng. Nó quyết định rất nhiều đến thể trạng và sự hình thành cơ bắp của gà chiến. Trong quá trình nuôi gà chọi cổ to, cần đảm bảo các thành phần sau:

Thóc vẫn là thức ăn chính dành cho gà đá

– Thóc, lúa

– Rau xanh: rau muống, giá đỗ, xà lách

– Mồi: Giun, dế, sâu, thịt bò xay nhỏ, lươn xay nhỏ

– Vitmin: A, K

– Phụ gia: Tỏi, gừng

Bước 2 – Thời gian uống nước

Đừng nghĩ rằng cho gà uống nước liên tục là tốt, nó chỉ khiến chiến kê của bạn tích nước trong người mà thôi. Nhất là trước mỗi cuộc chiến, sẽ làm giảm độ linh hoạt và sức nặng của cú đá. Chính vì vậy mà hầu hết trước khi ra trận, các sư kê sẽ giảm lượng nước và thức ăn của gà xuống.

Trong quá trình làm cổ gà chọi to, thời gian cho gà uống nước cũng rất quan trọng. Thời điểm lý tưởng nhất là từ 0h – 4h chiều. Nhưng không phải cho uống bằng cách thông thường. Dùng khăn nhúng nước lạnh, sau đó vắt từng giọt cho gà uống. Đồng thời quan sát, thấy bầu diều căng lên thì mới dừng lại.

Vào mùa đông, các sư kê nên pha nước ấm với gừng rồi cho gà uống (cũng áp dụng cách trên). Nhưng vì mùa đông, thời tiết khá lạnh nên thức uống này sẽ giúp gà giữ ấm rất tốt.

Bước 3 – Làm cổ gà chọi to bằng cách vô nước

Quá trình vỗ cổ gà rất quan trọng

Đây là bước quan trọng nhất trong làm cổ gà chọi to. Đầu tiên cần tìm vỏ cây xà cừ, cắt nhỏ đun sôi lấy nước. Đợi đến khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp. Đợi nguội, dùng tay nhúng vào hỗn hợp đó, sau đó vỗ vào cổ gà.

Lưu ý:

– Quá trình vô cổ gà tốt nhất nên thực hiện ban ngày. Dùng hai tay xoa bóp, lăn đều lên cổ. Ít nhất là 70 – 100 lần.

– Áp dụng hàng ngày để hiệu quả mang lại cao nhất.

Mặc dù việc làm cổ gà chọi to là rất tốt cho quá trình chiến đấu của nó. Nhưng nhìn chung nó phải có sự cân đối với thân hình. Thử nghĩ mà xem, sẽ thật kỳ cục nếu chiến kê của bạn sở hữu cái cổ to, nhưng thân hình lại khá nhỏ. Điều đó sẽ khiến nó khó di chuyển hay linh hoạt trong việc tấn công, né đòn. Do đó, khi áp dụng phương pháp làm cổ gà to, cũng tăng cường chế độ dinh dưỡng và các bài tập khác cho những bộ phận còn lại.

Không phải sư kê nào cũng biết hay quan tâm đến cách làm cổ gà chọi to. Nhưng bài viết này chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích trong quá trình nuôi dưỡng gà chiến của bạn. Đừng quên like & share trang để cập nhật thông tin mới và hay mỗi ngày của Tongbet nhé!