Stag Developer 4+

Stag Developer 4+ có xuất xứ tại Philippines. Được sử dụng cho gà đá từ 4 tháng tuổi trở lên. Đây là một trong những giai đoạn quan trọng giúp chiến kê hình thành cơ bắp và xương chắc khỏe. Vì vậy mà chế độ dinh dưỡng luôn được các sư kê đặt lên hàng đầu.

Mỗi thời kỳ của chiến kê đều cực kỳ quan trọng. Đảm bảo chế độ dinh dưỡng, phát triển ở từng giai đoạn đều sẽ là nền tảng tạo nên một “chiến binh” thực thụ. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu Stag Developer 4+ – Thực phẩm dành cho gà từ 4 tháng tuổi chưa?

Truc tiep da ga  – Trang trực tiếp đá gà thomo nhanh chính xác nhất.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin về dòng sản phẩm này. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về Stag Developer 4+

Stag Developer 4+ dành cho giai đoạn thả vườn từ 4 – 8 tháng tuổi. Đây là thời điểm tốt nhất của chiến kê. Gà ăn khỏe, bắt đầu mọc lông và xuất hiện tiếng gáy. Với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Không chỉ giúp gà có sức đề kháng cao mà xương cũng chắc khỏe, linh hoạt,…

Dang ky SV388 – Đăng ký tài khoản đá gà uy tín nhất.

Stag Developer 4+
Sản phẩm dành cho giai đoạn thả vườn từ 4 – 8 tháng tuổi

Thành phần dinh dưỡng có trong Stag Developer 4+

– Đạm: 18%

– Chất béo: 4.0%

– Xơ thô: 7.0%

– Tro: 10%

– Độ ẩm: 13%

Chế độ dinh dưỡng và thành phần có trong sản phẩm đảm bảo quy chuẩn. Với công thức cân bằng Amino Acid – đặc biệt thiết kế cho gà tơ thả vườn. Sẽ giúp cho gà đá của bạn:

  • Sở hữu cơ bắp tốt
  • Khung xương chắc khỏe
  • Dáng chuẩn cân đối. Loại bỏ mỡ thừa.
  • Mắt sáng, linh hoạt

Kết hợp với quy trình phòng bệnh dành cho gà từ 4 tháng tuổi

Chế độ dinh dưỡng chỉ nắm vai trò 1 phần. Quy trình phòng bệnh sẽ là yếu tố quyết định chiến kê của bạn ra sao. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thể trạng của gà đá.

Nên khi gà bước sang giai đoạn từ 4 tháng tuổi trở đi. Các sư kê cần áp dụng cách phòng bệnh cho gà. Cần lưu ý những vấn đề sau.

Stag Developer 4+
Quy trình phòng bệnh cũng là yếu tố quan trọng khi chăm sóc chiến kê

– Khử trùng chuồng thường xuyên. Thay lót rải chuồng mỗi tuần để tránh ký sinh trùng và ruồi muỗi phát triển.

– Sân vườn thả gà cần phải thoáng mát, rộng rãi. Để chiến kê tản bộ, vươn vai, sải cánh,..

– Cho gà tẩy giun, sán để loại bỏ sinh vật gây bệnh từ bên trong.

– Đối với gà chiến, cần cho tắm nắng thường xuyên để có sức khỏe dẻo dai cùng sự linh hoạt.

– Tiêm phòng vacxin cho chiến kê theo quy định để phòng một số bệnh nguy hiểm

– Khi gà bước sang tháng thứ 7 mới bắt đầu cho luyện tập. Không cho gà rèn luyện quá sớm, sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển cơ thể.

– Vệ sinh máng ăn, máng uống thường xuyên.

Nếu ở giai đoạn này chiến kê được chăm sóc và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Thì khi bước sang tháng thứ 7 sẽ dễ dàng đi vào khuôn khổ luyện tập. Sức khỏe của gà cũng ổn định để thực hiện những bài tập nặng và khó.

Dù thế, ở tuổi này các sư kê vẫn nên cho gà con tập nhẹ. Bài tập được áp dụng nhiều nhất là thả vườn và dầm sương dãi nắng.

Hướng dẫn sử dụng Stag Developer 4+ đúng cách

Stag Developer 4+
Bảo quản sản phẩm tránh ánh nắng mặt trời

Trộn 50% ngũ cốc Thunderbird với 50% Platinum. Sau khi sử dụng thì cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời.

Khi chiến kê bắt đầu bước sang tuần thứ 7 thì thay đổi chế độ dinh dưỡng thành Thunderbird Rnertone.

Anh em có nhu cầu mua Stag Developer 4+ về cho chiến kê ở giai đoạn từ 4 tháng tuổi. Hay đơn giản mà muốn báo giá để tham khảo kỹ hơn. Hãy nhấc máy lên gọi ngay đến số: 0933156421 (gặp Anh Vi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi tại: thunderbirdvn.com. Để tham khảo nhiều sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho chiến kê qua các giai đoạn.

Tag: bong88