Stag Developer

Ở mỗi giai đoạn phát triển của chiến kê sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Đối với gà đá từ 1 – 3 tháng tuổi, quá trình phát triển cơ bắp rất quan trọng. Stag Developer sẽ là thực phẩm hỗ trợ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Tổng SV388 sẽ giới thiệu đến bạn qua bài viết này.

Đôi điều về Stag Developer

Stag Developer
Sản phẩm chuyên dùng cho gà con ở giai đoạn 1 – 3 tháng tuổi

Stag Developer là sản phẩm chuyên dùng cho gà con ở giai đoạn 1 – 3 tháng tuổi. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Bởi hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn, tốt cho sự phát triển cơ bắp của chiến kê. Cũng như tăng sức đề kháng từ bên trong. Đồng thời giảm được tình trạng “lên cân” do không kiểm soát được khẩu phần ăn.

 1. Thành phần dinh dưỡng của Stag Developer

– Đạm: 18%

– Chất béo: 4.0%

– Xơ thô: 7.0%

– Độ ẩm: 13%

Bên cạnh đó sản phẩm còn được tạo thành từ những nguyên liệu chính như:

 • Ngô vàng
 • Protein từ đậu tương
 • Lúa mì, cám lúa mỳ, cám gạo
 • Khô dầu dừa, cao lương
 • Gluten ngô, bột sắn
 • Nấm men nuôi cấy trong rỉ mật
 • Sodium chloride, Calclum phosphate, các chất axit amin, chất chống kết dính, chất bảo quản. Chất chống oxi hóa choline chloride, premix khoáng, Phytase,..

Coi da ga truc tuyen – Trực tiếp đá gà nhanh chính xác nhất, không giật lag

 1. Công dụng của sản phẩm

– Cho gà chiến sử dụng ở giai đoạn từ 1 – 3 tháng tuổi. Các dinh dưỡng có trong sản phẩm sẽ giúp gà tăng cơ bắp cũng như sức đề kháng.

– BIOPLEX ZINC có trong thực phẩm không chỉ tăng cường miễn dịch cho gà con. Mà còn hạn chế được sự stress do môi trường hay các tác động của động vật khác. Đồng thời bổ sung CRD để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

 1. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

– Bảo quản: Cần lưu trú sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

– Cách sử dụng:

 • Đối với gà từ 1 – 2 tháng tuổi: Cho sử dụng sản phẩm hàng ngày từ 25 – 54gram.
 • Đối với gà từ tháng thứ 3 trở đi thì tăng số lượng lên 63 gram
 • Với gà chiến bước sang tháng thứ 4, cần chuyển sang Thunderbird Stag Developer 4+. Để giúp phát triển xương và cơ bắp, sức khỏe,…

Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình chăm sóc gà con

Stag Developer
Bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì quá trình chăm sóc gà con vô cùng quan trọng

Gà con ở giai đoạn 1 – 3 tháng tuổi vẫn còn rất nhỏ. Sức đề kháng yếu và không thể chống chịu được các tác nhân bên ngoài. Do đó, quá trình chăm sóc gà con vô cùng quan trọng. Các sư kê cần ghi nhớ một số vấn đề sau:

– Chuồng úm gà phải được quay kín bằng vải, để tránh chuột, bọ.

– Cần làm sạch chuồng, dọn phân và rải trấu trước khi cho gà con vào. Đồng thời khử trùng để loại bỏ các tác nhân gây hại khác. Trong tuần đầu tiên cần thắp điện sưởi 24/24 giờ.

– Thức ăn, nước uống là hai thứ quan trọng không thể thiếu trong chuồng úm. Bên cạnh đó cần pha thêm chất điện giải, đường glucoxo và vitamin C để gà con uống.

– Thay trấu trải nền mỗi ngày để tránh vi khuẩn phát triển và gây hại.

– Chế độ dinh dưỡng thì cứ tùy từng giai đoạn mà lựa chọn thực phẩm phù hợp. Đối với gà từ 1 – 3 tháng tuổi thì cho sử dụng Stag Developer sẽ cực kỳ tốt cho sự phát triển.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm dinh dưỡng dành cho gà con trong quá trình phát triển. Đến với Thunderbirdvn.com, chúng tôi có tất cả các sản phẩm mà bạn cần. Mọi chi tiết thắc mắc hay quý khách hàng có nhu cầu mua Stag Developer. Vui lòng nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0933156421 (gặp Anh Vi). Để được tư vấn và hỗ trợ, cũng như báo giá trong thời gian nhanh và sớm nhất!

Tag: bong88