Thunderbird Baby Stag Booster

Thunderbird Baby Stag Booster là thức ăn dành cho chiến kê ở giai đoạn 0 – 1 tháng. Ở thời kỳ đầu, gà con rất dễ mắc bệnh hay gặp vấn đề về phát triển. Nếu không được chăm sóc cẩn trọng hay chế độ ăn không đảm bảo.

Phối giống gà là một chuyện. Quá trình chăm sóc gà con lại là một chuyện khác. Để giúp gà con có sức đề kháng tốt. Chế độ dinh dưỡng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các sư kê cần quan tâm.Lấy Trang SV388 sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thunderbird Baby Stag Booster – Thức ăn chuyên dùng cho gà con ở giai đoạn đầu

Thunderbird Baby Stag Booster
Sản phẩm chuyên dùng cho gà con ở giai đoạn đầu

Sử dụng Thunderbird Baby Stag Booster ở giai đoạn 0 – 1 tháng. Sẽ ngăn ngừa được bệnh cầu trùng ở gà con. Đồng thời tăng sức đề kháng của gà, bảo vệ đường ruột tối đa.

  1. Bệnh trùng cầu: Tỷ lệ chết lên đến 100%

Bệnh trùng cầu hay còn được biết đến với tên gọi khác là bệnh tụ huyết. Là một bệnh truyền nhiễm thường gặp ở gà và có tính lây truyền cao. Khi mắc bệnh, tỷ lệ chết lên đến 100%.

Da ga Campuchia truc tiep – Trang trực tiếp đá gà Campuchia nhanh nhất.

Bệnh trùng cầu thường diễn ra vào mùa mưa, độ ẩm cao. Bệnh lan truyền từ gà ốm sang gà khỏe thông qua đường hô hấp và tiêu hóa.

Khi dịch bệnh bùng phát, sản lượng trứng và chất lượng gà đều sụt giảm nghiêm trọng. Gây thiệt hại về kinh tế.

  1. Thành phần dinh dưỡng của Thunderbird Baby Stag Booster

– Đạm: 22%

– Chất béo: 4.0%

– Xơ thô: 6.0%

– Tro: 10%

– Độ ẩm: 13%

Bên cạnh đó sản phẩm còn có các nguyên liệu chính như: Ngô vàng, protein từ đậu tương, lúa mì, khô dầu dừa, cám gạo, cao lương. Phụ phẩm của quá trình làm rthanol, glucoin ngô, bột sắn, dầu thực vật. Nấm men nuôi cấy trong tỉ mật, các axit amin, chất chống kết dính,…

Kỹ thuật úm gà con dành cho các sư kê

Đối với gà con mới nở. Hệ chức năng chưa hoàn chỉnh nên không thể tự miễn dịch hay có sức đề kháng được. Khả năng thích nghi với môi trường sống cũng cực kỳ thấp. Do đó gà dễ nhiễm bệnh ở thời kỳ đầu, dẫn đến chết non, còi cọc, phát triển chậm,…

Thunderbird Baby Stag Booster
Sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho gà con một cách tốt nhất!
  1. Công tác chuẩn bị trước khi úm gà

– Xác định địa điểm úm: Phòng úm gà cần đặt theo hướng gió. Cách biệt hoàn toàn với khu chăn nuôi. Nhờ vậy sẽ hạn chế được sự lay truyền bệnh dịch nếu có gà nhiễm bệnh.

– Vị trí quây úm: Đối với vị trí quây úm cần đặt ở trung tâm. Không đặt ngay cửa ra vào hay quá sát tường, hạn chế được gió lùa vào.

– Diện tích phòng úm: Tùy vào mật độ gà con mà diện tích phòng úm sẽ khác nhau. 1m2 tương thích với 60 – 80 gà con.

– Khử trùng vệ sinh phòng trước khi úm: Cần quét dọn sạch sẽ, khử trùng phòng úm trước khi chuyển gà vào. Đây là cách tốt nhất để kiểm soát dịch bệnh.

– Dọn toàn bộ chất hữu cơ ra khỏi chuồng và rả chất độn chuồng. Lưu ý sau khi khử trùng ít nhất 12h mới rải chất độn chuồng vào. Và phải đợi đến 72 giờ trước khi thả gà con vào chuồng. Trong quá trình đó cần hạn chế ra vào chuồng.

  1. Chế độ dinh dưỡng cho gà con

Sử dụng Thunderbird Baby Stag Booster trực tiếp trong quá trình nuôi gà con. Trong sản phẩm ngoài các thành phần dinh dưỡng còn chứa chất BIO-MOS. Chất này giúp đường ruột của gà con luôn khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất tốt. Bên cạnh đó còn tăng sức đề kháng cho gà. Tránh các bệnh liên quan về thời tiết, môi trường.

Một số ưu điểm vượt trội cũng như quá trình cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Chỉ dùng cho gà từ 0 – 1 tháng tuổi. Không cho ăn thường xuyên, chỉ cho dùng khi đói.

– Sản phẩm chứa hàm lượng đạm cao. Cung cấp nhiều năng lượng để thúc đẩy quá trình phát triển của gà con. Giúp xương cứng cáp và phát triển cơ bắp.

– Hỗ trợ enzym trong hệ tiêu hóa.

– Ngăn chặn bệnh cầu trùng cũng như một số bệnh thường gặp ở gà con.

Hướng dẫn sử dụng Thunderbird Baby Stag Booster đúng cách

Thunderbird Baby Stag Booster
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Đối với Thunderbird Baby Stag Booster, cho gà ăn 4 tiếng/lần. Lưu ý sản phẩm chỉ áp dụng cho gà ở giai đoạn đầu trưởng thành.

Khi gà bước qua giai đoạn 0 – 1 tháng thì chuyển sang thức ăn khác. Thunderbird Stag Developer Crumble sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho chiến kê tương lai.

Anh em có nhu cầu mua Thunderbird Baby Stag Booster về dùng cho chiến kê. Vui lòng gọi đến hotline: 0933156421 (gặp Anh Vi) để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tag: bong88