Thunderbird Enertone

Bước vào giai đoạn phát triển, cần cho chiến kê sử dụng Thunderbird Enertone để phát triển toàn diện. Không chỉ ở sức mạnh, cơ bắp, lông mọc dài mà còn ở sức đề kháng và sức bền. Có thể giai đoạn này sẽ quyết định sự “thành bại” của gà đá.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu sản phẩm dinh dưỡng dành cho chiến kê ở giai đoạn này chưa? Lấy Trang Bong88 sẽ mang đến với các bạn các thông tin chi tiết qua nội dung dưới đây.

Thunderbird Enertone – Sản phẩm dinh dưỡng dành cho gà chiến

Thunderbird Enertone
Sản phẩm được dùng trong giai đoạn tăng trưởng sức mạnh cho chiến kê

Thunderbird Enertone được dùng trong giai đoạn tăng trưởng sức mạnh cho chiến kê. Vừa cung cấp đủ dưỡng chất cho gà đá, vừa phát triển cơ bắp và thay lông.

  1. Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm gồm

– Đạm: 16%

– Chất béo: 4.0%

– Xơ thô: 8.0%

– Tro: 10%

– Độ ẩm: 13%

Sử dụng sản phẩm sẽ bổ sung một lượng lớn BIOLEX cho chiến kê. Tăng khả năng phát triển của cơ bắp. Đồng thời giúp đường ruột của gà đá khỏe mạnh. Hỗ trợ lông mọc dài và nhanh hơn. Một số ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

Coi da ga – Trực tiếp đá gà chính xác nhanh nhất, hàng đầu hiện nay.

– Được thiết kế đặc biệt cho giai đoạn nuôi dưỡng, phát triển của gà chiến.

– Bao gồm hỗn hợp các hạt ngũ cốc chất lượng cao, đã được xử lý sạch sẽ.

– Đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho chiến kê.

– Trong sản phẩm có chứa PHYTIC ACID NEUTRALIZER (PAN). Được biết đến là thực phẩm chức năng, tăng sức khỏe cho gà gọi.

  1. Cách dùng Thunderbird Enertone đúng cách
Thunderbird Enertone
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Để đảm bảo chiến kê phát triển tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Các sư kê nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đối với mỗi giống gà sẽ có cách dùng và liều lượng khác nhau. Chẳng hạn:

– Đối với gà tre: Sử dụng 2 lần/ ngày. Mỗi lần khoảng 15 – 20 gram.

– Đối với gà nòi: Sử dụng 2 lần/ ngày. Mỗi lần khoảng 30 – 40 gram.

Chế độ luyện tập cho gà đá từ 7 tháng tuổi

Đây là giai đoạn được các sư kê trông ngóng nhất trong quá trình nuôi gà. Bởi các chiến kê sẽ trải qua các bài luyện tập để tăng sức bền, đá có lực,… Dưới đây là chế độ luyện tập dành riêng cho gà đá ở giai đoạn 7 tháng tuổi. Anh em có thể tham khảo thêm:

Thunderbird Enertone
Bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì các bài luyện tập cũng rất quan trọng

Giai đoạn 1: Cắt tai tích

Cắt tai tích được hiểu như chế độ chăm sóc cho gà đá chứ không phải một bài luyện tập. Nhưng nó nắm giữ vai trò rất quan trọng khi gà chiến đấu. Việc cắt tỉa sẽ giúp mắt gà nhìn rõ mọi thứ, lông không vướng vào mào hay tai. Cách thực hiện như sau:

– Sáng sớm tiến hành tắm cho gà bằng nước chè đặc. Tắm khoảng 2h đồng hồ. Sau đó cho ra chỗ mát để nghỉ ngơi, đi bộ,..

– Sau đó cho gà áp dụng luyện tập chạy lồng: Cho một con gà khác vào lồng, sau đó úp thêm 1 lồng khác bên ngoài. Phải đảm bảo được khoảng cách giữa hai chiến kê để không bị xây xác. Khi gà ở bên ngoài không thể “đánh” được con bên trong, sẽ chạy vòng tròng quanh lồng. Bài tập này làm tăng cơ bắp cho chân, giúp chiến kê đá có lực.

Lưu ý: Mỗi lần chạy lồng chỉ cần 15 – 30 phút. Sau khi chân gà có vết tích hay chai thì giảm xuống còn 15 phút. Áp dụng liên tục trong vòng 1 tuần.

Giai đoạn hai: Om bóp và vần gà

Vần gà tuy khá “nhàm chán” nhưng là bài luyện tập có sức ảnh hưởng rất lớn. Nó giúp chiến kê có thế lực sung mãn cùng khả năng chịu đòn cao, máu chiến.

– Cho chiến kê vần hơi liên tục trong vòng 90 phút. Sau đó cho nghỉ ngơi hai ngày rồi tiếp tục thực hiện lại.

– Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi cần kết hợp với chạy lồng và om bóp cho chiến kê. Quá trình om bóp sẽ giúp cơ bắp của gà tốt hơn, đồng thời giảm đau, mỏi.

Chế độ dinh dưỡng, bài luyện tập và chăm sóc là ba thứ quan trọng với chiến kê ở giai đoạn này. Hy vọng các sư kê đã có thêm thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu mua Thunderbird Enertone hãy liên hệ ngay đến số: 0933156421 để được hỗ trợ tốt nhất!

Tag: bong88