Thunderbird Platinum

Thunderbird Platinum là sản phẩm dinh dưỡng dành cho chiến kê. Nhất là giai đoạn tăng trưởng cũng như hồi phục sau chấn thương,… Hãy cùng Tổng bet tìm hiểu qua bài viết này.

Thunderbird Platinum – Sản phẩm chuyên dùng cho chiến kê trong giai đoạn biệt dưỡng

  1. Tìm hiểu về Thunderbird Platinum
Thunderbird Platinum
Sản phẩm dành cho chiến kê trong giai đoạn biệt dưỡng

Như đã nói ở trên, Thunderbird Platinum là sản phẩm dành cho chiến kê trong giai đoạn biệt dưỡng. Tăng sức mạnh và độ bền. Hỗ trợ hồi phục sức lực nhanh chóng trong mỗi trận chiến. Làm giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình luyện tập căng thẳng.

Da ga Campuchia – cộng đồng đá gà trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Thành phần dinh dưỡng chủ yếu có trong sản phẩm:

– Đạm: 20%

– Chất béo: 2.5%

– Xô thơ: 6.0%

– Độ ẩm: 12.00%

Trong sản phẩm còn chứa chất SELPLEX. Rất hữu ích trong việc tăng cường sức mạnh và độ bền của chiến kê.

  1. Ưu điểm nổi bật của Thunderbird Platinum

– Sản phẩm được thiết kế cho gà chiến trong giai đoạn biệt dưỡng. Giúp chiến kê đạt được sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

– Mỗi viên thức ăn đều chưa hàm lượng đạm cao. Bổ sung Calcium Phosphorus và vitamin D giúp xương chắc khỏe. Bên cạnh đó các chất như Creative Precurcos, vitamin E, Selenum, kẽm,.. Hỗ trợ chiến kê phát triển cơ bắp hiệu quả.

– Bên trong Thunderbird Platinum còn chứa thành phần nhân sâm và các chất dinh dưỡng. Các chất chống oxi hóa được bổ sung, nhằm giảm những ảnh hưởng xấu cho chiến kê. Nhất là trong giai đoạn luyện tập, chiến đấu.

– Sản phẩm có chứa Phytic Acid Neutralizer (PAN). Đã được chứng minh trung hòa ảnh hưởng các tác nhân gây hại azzit phitic (trong hạt ngũ cốc). Từ đó bảo vệ chiến kê của bạn trước những nguy cơ tiềm ẩn vì thực phẩm không chất lượng.

  1. Hướng dẫn sử dụng thực phẩm đúng cách
Thunderbird Platinum
Nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Trộn 50% ngũ cốc Thunderbird với 50% Thunderbird Platinum. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng sản phẩm hạn chế để ảnh hưởng bởi ánh mặt trời. Sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và dinh dưỡng trong thực phẩm.

Một vài điều cần lưu ý trong giai đoạn luyện tập của chiến kê

Ở giai đoạn này hầu hết các sư kê đều quan tâm đến chế độ luyện tập của gà đá. Để tránh tình trạng chấn thương khi luyện tập, anh em cần lưu ý những vấn đề sau:

Thunderbird Platinum
Nhớ kết hợp thêm luyện tập khi sử dụng thực phẩm
  1. “Dục tốc bất đạt”

Quá trình luyện tập của gà chiến nên áp dụng theo phương pháp. Từ dễ đến khó, từ nhẹ đến nặng. Có như vậy, cơ thể và thể trạng của chiến kê với từ từ đáp ứng được. Hoàn thành tốt các bài tập và sở hữu kinh nghiệm thực chiến cao.

Cho chiến kê luyện tập các bài đơn giản như vần hơi để tăng sức bền. Chạy lồng để tăng cơ bắp cho đôi chân. Và quần sương dãi nắng để cơ thể phát triển toàn diện.

Sau khi chiến kê hoàn thành tốt những bài tập trên. Thì mới bắt đầu cho “thực chiến”. Đây là bài bài luyện tập khó nhất đối với gà đá. Nhưng thông qua các cuộc chiến thực sự. Chúng mới hoàn thiện thể lực và khả năng của bản thân.

  1. Kết hợp với om nghệ, xoa bóp

Chế độ dinh dưỡng và các bài luyện tập đều mang đến những giá trị riêng. Việc kết hợp với om nghệ, xoa bóp,.. sẽ hỗ trợ sức khỏe và sức bền cho chiến kê.

Quá trình om nghệ sẽ giúp chiến kê sở hữu làn da dày. Giảm đau đớn, tổn thưởng trong quá trình chiến đấu. Quá trình massage để giúp chiến kê không bị đau nhức, căng cơ khi luyện tập.

Có thể thấy. Các bài luyện tập cho chiến kê cũng giống như con người. Phải biết kết hợp tốt nhất mỗi giai đoạn thì chiến kê mới phát triển toàn diện.

Anh em có nhu cầu mua Thunderbird Platinum cứ liên hệ đến hotline: 0933156421 (gặp Anh Vi). Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và tư vấn tốt nhất!

Tag: bong88