Thunderbird Successor

Gà giống thường được tuyển chọn kỹ lưỡng để phối lai, tạo ra những con non tốt. Thừa hưởng những đặc tính nổi trội của cả bố lẫn mẹ. Quá trình phối giống thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Thunderbird Successor là sản phẩm chuyên dùng cho gà giống. Giúp gà cho sản lượng trứng tối đa, khả năng nở tốt hơn.Lấy Mạng Tổng sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây .

Thành phần dinh dưỡng có trong Thunderbird Successor

Thunderbird Successor
Thunderbird Successor – Thức ăn chuyên dùng cho gà giống

Thunderbird Successor chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Trong đó có thể kể đến như:

– Đạm: 20%

– Chất béo: 4.0%

– Xơ thô: 6.0%

– Tro: 15%

– Độ ẩm: 13%

Giai đoạn làm giống kết hợp với Thunderbird Successor

Thunderbird Successor
Sản phẩm giàu dinh dưỡng

Giai đoạn 1: Có thể sử dụng trực tiếp Thunderbird Successor cho gà giống ăn. Không cần bổ sung thêm ngũ cốc hay các chất bổ sung khác. Giúp các sư kê tiết kiệm được thời gian lẫn công sức.

Da ga an tien – Trang cá cực đá gà, trực tiếp đá gà không giật lag uy tín nhất.

Giai đoạn 2: Cung cấp thêm hàm lượng chất đạm, canxi, phốt pho. Theo tỉ lệ chuẩn cho gà giống.

Giai đoạn 3: Bổ sung vitamin E và Selenium. Hai chất này sẽ hỗ trợ cho quá trình chuẩn bị cơ quan sinh sản. Đảm bảo quá trình giao phối diễn ra thành công.

Giai đoạn 4: Trong quá trình mang thai, nên bổ sung thêm Sắt và Folic Acid. Nó sẽ hỗ trợ cho phôi phát triển mạnh mẽ.

Giai đoạn 5: Trong thai kỳ, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cần bổ sung thêm Ca và Phospho. Nó sẽ duy trì được chất lượng vỏ tốt, giúp cấu trúc xương của gà con chắc khỏe.

Giai đoạn 6: Khác với chế độ dinh dưỡng nuôi gà công nghiệp khi phối giống. Đối với gà đá cần bổ sung 100% vitamin và khoáng chất đầy.

Thức ăn giàu dinh dưỡng, kết hợp với “công thức tăng tỉ lệ đầu cồ”. Sẽ đảm bảo cho gà mái nọc khỏe mạnh, khả năng đậu cồ cao. Từ đó tăng khả năng nở tốt hơn, sản lượng trứng tối đa và gà con khỏe mạnh hơn.

Một số vấn đề cần lưu ý khi nuôi gà đá đẻ

– Đối với gà chọi đẻ, chăm sóc đủ 6 tháng tuổi mới vỗ đẻ. Cho chiến kê uống đủ lượng nước trong ngày, nếu thời tiết nắng nóng. Bên cạnh đó cần pha chất thêm chất điện giải trong nước để giải nhiệt.

– Có thể cho gà uống vitamin ADE. Hoặc trộn thêm vỏ sò, bột xương xay nhỏ vào cám rồi cho gà ăn. Sẽ giúp gà giống khỏe hơn, đẻ trứng to và con non cũng cứng cáp hơn.

– Trong quá trình nuôi gà đẻ yếu tố thời tiết, nhiệt độ rất quan trọng:

  • Đối với mùa hè, nếu thời tiết nắng trên 35 độ C cần phun mưa cho mái che. Cách này giúp chuồng gà giảm nhiệt. Gà đẻ cũng không bị ảnh hưởng nhiều vì thời tiết. Nếu không, tỷ lệ trứng sẽ giảm dần.
  • Nếu gà mang thai vào mùa đông. Cần đắp rơm rạ trong chuồng, có màn che bên ngoài để cản gió. Đảm bảo nhiệt độ trong chuồng không xuống quá thấp. Ảnh hưởng đến sức khỏe của gà mẹ lẫn gà con.

– Nên làm chuồng cách ổ đẻ khoảng 30 – 40cm. Hạn chế làm ổ đẻ giáp mái tôn. Nếu trong điều kiện thời tiết oi bức sẽ là gà chết trong quá trình ấp. Vào mùa đông thì cần thắp bóng điện tròn để sưởi ấm cho gà.

– Sau khi gà đẻ xong, chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Nên cho gà ăn lúa ngâm mộng ít nhất 1 ngày. Sẽ giúp gà dễ tiêu hóa cũng như kích thích đẻ trứng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Thunderbird Successor

Thunderbird Successor
Sản phẩm chuyên dùng cho gà giống từ 9 tháng trở lên

Thunderbird Successor chuyên dùng cho gà giống từ 9 tháng trở lên. Trong quá trình sử dụng không cần pha thêm ngũ cốc.

Đối với gà con mới nở, tầm 0 – 1 tháng. Nếu muốn con non có sức khỏe, tăng trưởng mạnh thì có thể sử dụng Thunderbird Baby Stag Booster.

Với những sư kê đang trong quá trình nuôi gà giống. Muốn tăng sản lượng con non tốt, để duy trình khả năng chiến đấu của gà chiến. Thunderbird Successor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc hay có nhu cầu đặt mua Thunderbird Successor, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0933156421 (gặp Anh Vi) để được hỗ trợ tốt nhất!

Tag: bong88