Thuốc cho gà đá sung: Hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Thuốc cho gà đá sung sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các trận đấu. Điều thú vị ở chỗ những loại thuốc cho gà đều có nhiều dinh dưỡng và vitamin. Từ đó tăng sức đề kháng, sức bền và dẻo dai.

Dưới đây là một vài loại thuốc dành cho gà đá sung cực kỳ hiệu quả Tổng OK368 sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết này.

Thuốc cho gà đá sung – Hytoquin

Đối với những chiến kê bị thiếu máu, nhợt nhạt hay vận động quá sức. Thì thuốc dành cho gà đá sung Hytoquin sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Một số công dụng tuyệt vời của loại thuốc này là:

thuốc cho gà đá sung
Hytoquin – Dành cho những chiến kê bị thiếu máu, nhợt nhạt hay vận động quá sức

– Tăng bo, tải cựa, chống ói.

– Hỗ trợ và tăng sức đề kháng, miễn dịch cho chiến kê.

– Kích thích tốc độ phản xạ trong chiến đấu, nhờ vậy mà tăng cơ hội chiến thắng.

Aminoplex FB – Thuốc có xuất xứ từ Mỹ

Aminoplex FB là dòng thuốc tăng bo cho gà đá sung sức và hay hơn. Sản phẩm có chứa hơn 48 loại vitamin, khoáng chất cũng như các chất dinh dưỡng khác. Hiếm có thuốc chuyên dùng cho gà đá sung nào tốt và nổi bật như Aminoplex FB.

Xem da ga – Trang đá gà uy tín hàng đầu Việt Nam.

thuốc cho gà đá sung
Aminoplex FB – Sản phẩm thích hợp cho gà đá tơ, gà đá, gà nọc,..

Sản phẩm thích hợp cho gà đá tơ, gà đá, gà nọc,.. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho sự phát triển của chiến kê. Một số công dụng nổi bật của thuốc có thể kể đến như:

– Hỗ trợ cho gà sau trận đấu.

– Giúp nở cơ, cự mạnh, tăng bo.

– Lấy lại phong độ nhanh chóng sau trận đấu. Kích thích ăn mạnh.

– Giúp gà mau khỏe, mau ra lông, đá hay, đá có lực.

Aminoplex FB thuộc sản phẩm dạng chích, không dùng để uống. Chỉ áp dụng cho gà từ 2 – 2.5kg. Liều lượng dùng như sau: Khoảng 1 tuần thì chích 2 lần.

Xem thêm các nhà cái uy tín nhất hiện nay:

Equipoise – Sản phẩm đến từ Thái Lan

Thuốc dành cho gà đá sung này thuộc dạng chích, bán lẻ khoảng 200.000 vnđ/cc. Mặc dù là sản phẩm đến từ Thái Lan nhưng được sử dụng khá rộng rãi tại Mexico. Được đánh giá cao ở chất lượng nên các sư kê cứ yên tâm dùng cho gà đá của mình.

thuốc cho gà đá sung
Equipoise – Không chỉ tăng cân, tăng cơ bắp mà còn giảm mỡ và tăng bo

Thuốc dùng cho gà đá sung này không chỉ tăng cân, tăng cơ bắp mà còn giảm mỡ và tăng bo. Sử dụng trong vòng 3 tuần mới có hiệu quả, áp dụng thường xuyên, đúng liều lượng thì mới tốt.

Cách dùng Equipoise như sau: Chiến kê sử dụng trong vòng 3 tuần mới ra trận. Sau trận đấu thì về nuôi, chăm sóc gà bình thường. Cứ 1 tuần thì chích 1 lần, khoảng 0.1cc. Đến khi gà bình thường, khỏe mạnh thì cho ra trận như thường.

Thuốc cho gà đá sung có thực sự hiệu quả?

Mặc dù việc sử dụng thuốc dành cho gà đá sung, đá có lực, máu chiến,.. không còn xa lạ. Nhưng vẫn nhiều sư kê thắc mắc không biết liệu sản phẩm có thực sự chất lượng như lời đồn.

Các dòng thuốc như thuốc bổ, thuốc tăng cơ, tăng bo, thuốc kích thích,… Đều thực sự mang lại hiệu quả cho chiến kê. Giúp gà đá máu chiến trong các trận đấu. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cũng có những mặt lợi, hại khác nhau. Lưu ý:

– Không nên lạm dụng thuốc quá nhiều.

– Cho chiến kê sử dụng đúng liều lượng quy định.

– Chế độ dinh dưỡng vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong nuôi gà.

– Kết hợp với phương pháp luyện tập để mang lại hiểu quả tốt nhất.

– Mua thuốc ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

– Cần nằm rõ tình trạng sức khỏe của chiến kê khi cho dùng thuốc đá sung.

Phía trên là những loại thuốc cho gà đá sung nên kết hợp với chế độ chăm nuôi bình thường. Mỗi dòng thuốc sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Chắc hẳn các anh em nuôi gà chiến đã có thêm thông tin hữu ích sau bài viết, đúng không nào?