Thuốc cho gà đá loại tốt nhất hiện nay trên thị trường

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp các loại thuốc cho gà đá. Hầu hết các sư kê đều hiểu rõ quá trình chăm sóc chiến kê phải có thuốc hỗ trợ. Nhưng với những người mới nuôi gà chiến sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm thuốc sử dụng. Bởi trên thị trường có vô vàn các chủng loại, thương hiệu khác nhau.

Cùng chúng tôi điểm qua các dòng thuốc dành cho gà đá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Không nên bỏ lỡ nhé! Hãy cùng Lấy Trang 368 tìm hiểu tin chi tiết.

3 loại thuốc cho gà đá tốt nhất hiện nay

thuốc cho gà đá
Các loại thuốc tốt hiện nay dành cho gà đá hay

1. Kích 3x

  • Giá bán: 680.000 vnđ/100 viên

Không chỉ được biết đến là thuốc chuyên dùng cho gà đá tốt nhất hiện nay, kích 3x còn là thuốc bổ dành cho chiến kê.

Xem da ga truc tuyen – Trang trực tiếp đá gà từ nhà cái uy tín.

Sử dụng thuốc không chỉ tăng sức khỏe cho chiến kê mà còn tăng sự dẻo dai và sức bền. Đồng thời tăng lực của cú đá lên đến 10 lần, tăng tỷ lệ chiến thắng. Sản phẩm còn giúp gà đá không bị mệt trong suốt trận đấu. Tăng sự máu chiến và hung hãn.

2. Công Kurum

  • Giá bán: 590.000 vnđ/lọ (khoảng 15 trận)

Mỗi dòng thuốc kích lực đều hướng đến những công dụng riêng. Công Kurum cũng vậy, loại thuốc này giúp chiến kê tăng khả năng chịu đòn. Hiểu đơn giản là tăng cường thể lực, giảm đau đớn.

Dòng thuốc cho gà tốt nhất hiện nay này thường được áp dụng cho cả gà đòn và gà cựa sắt. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tăng thể lực và sự nhanh nhẹn cho chiến kê.

3. Công Mac – Thuốc cho gà đá hay

  • Giá bán: 470.000 vnđ/lọ (dùng khoảng 8 – 10 trận)

Sử dụng Công Mác giúp duy trì năng lực, sự dẻo dai của chiến kê của một cách tuyệt vời.

Thuốc không chỉ tăng khả năng ra đòn, tốc độ duy chuyển mà còn tăng sức bật cho gà đá. Chiến kê dù tham chiến trong thời gian dài cũng không bị mệt hay mất sức.

Vì sao nên sử dụng thuốc cho chiến kê?

thuốc cho gà đá
Vì sao nên cho chiến kê sử dụng thuốc?

Như bạn đã biết, để gà đá có lực, đá hay, máu chiến,.. dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến như: giống loài, chế độ luyện tập, khẩu phần ăn và thuốc.

Thuốc tăng lực là loại thuốc chuyên dùng cho gà đá trước khi tham chiến. Nhiều loại còn được áp dụng hằng ngày để tăng sức khỏe, sức đề kháng của chiến kê.

Việc sử dụng thuốc cho gà đá là bắt buộc đối với các trận đấu lớn, chuyên nghiệp. Nhằm mang đến những trận đánh mãn nhãn, hút mắt. Hơn hết đối với chiến kê cũng có lợi.

Bởi bên trong thuốc tăng lực có chứa nhiều vitamin, khoáng chất,… hỗ trợ gà tặng lực, sức khỏe và dẻo dai. Giảm thiểu những đau đớn trong quá trình chiến đấu. Cũng giống như con người khi phẫu thuật cần dùng thuốc tê. Chiến kê cũng lần thuốc kích lực để tăng sức mạnh, giảm đau đớn.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là thuốc tăng lực hoàn toàn có lợi. Người nuôi chỉ nên cho gà đá của mình sử dụng trong thời gian ngắn, với liều lượng nhất định. Nếu quá lạm dụng chất kích thích có trong thuốc sẽ gây ra những nguy hại đến tuổi thọ của gà.

Nên kết hợp với thuốc bổ khi sử dụng thuốc tăng lực?

Ngoài ra, để chiến kê đá hay, đá có lực,… nên kết hợp thêm thuốc bổ với thuốc tăng lực. Điều đó giúp “trung hòa” thể trạng của gà đá, vừa tăng sức đề kháng vừa tăng sự máu chiến.

Chắc hẳn bạn đọc đã biết loại thuốc cho gà đá tốt nhất hiện nay rồi đúng không nào? Đó chỉ là 3 loại thuốc phổ biến và được đánh giá cao hiện nay. Trên thị trường còn rất nhiều chủng loại, thương hiệu khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để hiểu rõ.

Tag: bong88