Triệt xóa các tụ điểm chơi đá gà trong cùng 1 ngày

Chỉ đúng 1 trong 1 ngày, các lực lượng chức năng của tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng triệt xóa được nhiều tụ điểm chơi đá gà ăn thua bằng tiền trên địa bàn và bắt giữ được hơn 30 đối tượng tham gia trái phép. 

Triệt xóa các tụ điểm chơi đá gà trong cùng 1 ngày
Công an triệt xóa nhiều tụ điểm đá gà, bắt giữ nhiều đối tượng

Vào ngày 24/5 vừa qua, phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với công an tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng tìm, xác minh và xử lý được hàng chục đối tượng tham gia chơi đá gà ăn thua bằng tiền trên địa bàn tỉnh.  

Với những thông tin được cung cấp trước đó, các lực lượng chức năng nhanh chóng xác minh, tìm kiếm và tiến hành đột nhập vào địa điểm chơi của các đối tượng tại một vườn dừa ở xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Dưới cái nắng gay gắt như đổ lửa, các đối tượng vẫn ngoan cố khi nhìn thấy các cán bộ công an xuất hiện. 

Các đối tượng tham gia đá gà
Các đối tượng tham gia đá gà

Thậm chí, một số đối tượng còn tìm cách lẩn trốn sau khi thoáng nhìn thấy các cán bộ công xuất hiện. Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng ban đầu, các cán bộ công an đã khống chế và bắt giữ được các đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 con gà, cặp cựa sắt cùng tiền mặt lên đến 11 triệu đồng ngay tại hiện trường. 

Cùng ngày, tại khu đất trống thuộc ấp Mỹ Phước 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, phòng Phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Vĩnh Long cũng đã bắt quả tang 17 đối tượng chơi đá gà ăn tiền thật. Lực lượng chức năng thu giữ rất nhiều các hiện vật tại đây, cụ thể bao gồm: 2 con gà, nhiều cặp cựa sắt, 12 điện thoại, 8 xe mô tô và tiền mặt lên đến 46 triệu đồng trên người các đối tượng tham gia.

Triệt xóa các tụ điểm chơi đá gà trong cùng 1 ngày
Tang vật thu giữ 

Hầu hết các đối tượng đều có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành như Vĩnh Long, Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang và TP.HCM. Các đối tượng hiện đã được đưa về trụ sở công an và ban đầu, các đối tượng này khai nhận rằng họ thường xuyên tụ tập để đá gà ăn thua tiền thật. Để tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng, nhóm đối tượng này cử ra rất nhiều tai mắt để canh gác, chốt chặn và theo dõi bên ngoài. 

Tụ điểm này vừa mới hoạt động không lâu và thường được các đối tượng tận dụng để tổ chức các hoạt động phi pháp khác. Hiện tại, các đối tượng vẫn đang bị tạm giữ để thu thập lời khai. Vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Tag: bong88

Trả lời