Trường gà cực lớn tại Vĩnh Long vừa bị vay bắt

Trường gà lớn tại Vĩnh Long của một băng nhóm giang hồ vừa được vay bắt. Công an bắt giữ hơn 30 đối tượng, nhiều tang vật và hàng trăm triệu đồng.Tổng SV388 sẽ giới thiệu đến bạn qua bài viết này.

Nhức nhối tình trạng trường gà tự phát tại Vĩnh Long

Tình trạng các sới gà tự phát tại Việt Nam không hiếm. Cụ thể chiều ngày 22/6, Cục cảnh sát hình sự – C02 đã phối hợp với cảnh sát cơ động –  K02 bất ngờ ập đến một trường gà tại khu vực cầu Ông Nghệ, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Da ga truc tuyen – Trang trực tiếp đá gà nhanh chính xác nhất hiện nay.

Những trường gà này không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống của người nhân dân, gây ra tệ nạn xã hội mà còn làm quy phạm luật pháp của Việt Nam – Trưởng công an cho biết.

Quá trình triệt phá diễn ra ngặt thở, nhưng với nghiệp của mình, các trinh sát đã bắt giữ toàn bộ băng nhóm và trả lại đời sống bình yên của người dân trong khu vực.

Thu giữ hàng trăm triệu đồng sau khi triệt phá trường gà

Thời điểm mà các trinh sát bất ngờ ập đến, các dân chơi vẫn còn rất say sưa tranh chấp tiền thắng cược. Nhưng chỉ sau vài giây tiếp theo, đám đông nhanh chóng bỏ chạy, ôm tiền, gà chọi nhằm thoát thân.

Các đối tượng bị vay bắt tại trường gà Vĩnh Long

Tuy nhiên mọi ngã tẩu thoát đều đã được bao quây. 30 đối tượng nhanh chóng bị khống chế tại chỗ. Nhiều tang chứng, vật chứng và hàng trăm triệu đồng cá độ đã được thu giữ ngay lập tức.

Theo cơ quan điều tra cho biết, sới gà này được một băng nhóm giang hồ có “máu mặt” tại Vĩnh Long tổ chức. Tiền cược một trận có thể lê đến hàng trăm triệu đồng. Chưa nói đến việc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của những người dân lương thiện xung quanh.

Lãnh đạo phòng nghiệp vụ Cục cảnh sát hình sự cũng cho biết, đây là địa điểm nóng chuyên diễn ra cờ bạc tại địa phương. Mặc dù biết rõ nhưng nhiều người không dám “ra mặt” vì sợ bị nhóm giang hồ trả thù.

Không chỉ có 30 đối tượng bị bắt tại trường gà. Hiện cảnh sát đang xác minh lại vai trò của từng nghi can và sẽ truy bắt thêm các đối tượng liên quan đến việc tổ chức, cầm đầu trường gà này.

Tại Vĩnh Long trong những năm gần đây các sới gà tự phát diễn ra rất nhiều. Cụ thể hồi đầu tháng 5 cảnh sát cũng vừa triệt phá một trường gà ở xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn. Các trinh sát đã tạm giữ 10 người, với số tiền 160 triệu đồng, 16 xe máy, 12 điện thoại và 10 con gà đá cùng nhiều tang vật khác.

Nguồn: BaoMoi

tag: bong88