Coi đá gà cực dao – Mỹ trực tiếp thứ 5 ngày 26/03/2020

Tuyển chọn 10 video coi đá gà cực dao – Mỹ kinh điển trực tiếp thứ 5 ngày 26/03/2020

Nguyên nhân khiến gà bị khò khè có đờm, khó thở

Thông thường, bệnh khò khè có đờm ở gà thường do một loại virus có tên khoa học là Mycoplasma galliseptium gây nên. Virus Mycoplasma galliseptium ở trong cơ thể gà sẽ khiến gà bị mất sức, thời tiết thay đổi đột ngột. Và do chế độ dinh dường của gà không được đáp ứng đầy đủ.

Đường lây truyền.

  • Gà mắc bệnh bài thải vi khuẩn vào không khí, gà bệnh chỉ truyền cho gà khỏe khi ở chung đàn hay cùng chuồng trại. Dụng cụ chăn nuôi, thức ăn nhiễm vi khuẩn cũng là nguồn gây bệnh.
  • Một đường lan truyền bệnh nguy hiểm nữa là mầm bệnh có thể truyền qua cho thế hệ sau do trứng đã bị nhiễm trùng.
  • Gà khỏi bệnh nhưng vẫn còn mang trùng, nếu chủng vaccin Mycoplasma, hoặc nhiễm trùng kế phát, bệnh sẽ trở lại rất nặng.

Gà bị khò khè có đờm và khó thở là do khi tham gia các trận đá gà về các chiến kê thương không lau lại nước ấm và thoa thuốc bóp cho gà. Từ nguyên nhân này làm những vết thương lâu khỏi, mốc. Nếu bạn đã làm tốt những bước trên nhưng gà vẫn bị khò khè thì nguyên nhận là do bạn nhốt gà vào nơi không có đủ độ ấm áp, độ ẩm thấp làm gây nên triệu chứng đi ỉa phân xanh hoặc phân trắng sau đó sẽ biến chứng sang khò khè, lên đờm.

Tag: bong88

Trận đá gà số 1

Trận đá gà số 2

Trận đá gà số 3

Trận đá gà số 4

Trận đá gà số 5