Thuốc tăng lực cho chiến kê thêm bất bại – Note ngay những lại!

Để gà có sức khỏe, đá hay, sung mãn trong các trận đấu,.. Đôi khi không chỉ phụ thuộc vào giống, chế độ luyện tập hay ăn uống. Mà còn nằm ở thuốc tăng lực cho chiến kê.

Phương pháp sử dụng thuốc tăng lực cho gà chiến không còn xa lạ với bất cứ ai. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua thuốc tăng lực cho chiến kê. Lấy Trang SV388 sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các dòng thuốc tăng lực cho chiến kê

  1. Nam Som Vip

Đứng đầu trong danh sách thuốc tăng lực cho chiến kê, Nam Som Vip được nhiều người lựa chọn cho gà đá của mình.

thuốc tăng lực cho chiến kê
Nam Som Vip có xuất xứ từ Thái Lan

Loại thuốc này có xuất xứ từ Thái Lan, chuyên dành cho gà chọi hiện nay. Với mức giá bán dao động khoảng 1.500.00 vnđ. Một số ưu điểm nổi bật của loại thuốc này là:

Xem da ga – Trang đá gà uy tín hàng đầu Việt Nam.

– Giúp chiến kê tăng khả năng chịu đòn.

– Giảm sự đau đớn khi trúng đòn trong thi đấu.

– Hỗ trợ chiến kê trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

– Tăng thể lực cho chiến kê, giúp ra đòn nhanh, có lực,…

– Kích thích hệ thần kinh, giúp chiến kê chịu đòn tốt hơn.

  1. Mega – C21

Nếu như Nam Som Vip có mức giá quá cao và nhiều sư kê không có kinh phí để sử dụng. Vậy thì Mega – C21 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

thuốc tăng lực cho chiến kê
Mega – C21 có hơn 48 vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng khác

Mega – C21 hiện bán với mức giá khoảng 400.000 vnđ/lọ. Thành phần của thuốc chứa hơn 48 vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng khác. Sử dụng thuốc tăng lực dành cho chiến kê này sẽ giúp gà đá máu chiến và hăng hái hơn.

Kiên trì áp dụng cho gà đá khoảng 2 – 3 tuần sẽ cảm thấy hiệu quả cực kỳ. Chẳng hạn như: gà chắc cơ, tim mạch ổn định trong giao chiến, không bị mệt,..

  1. Power Turbo Number

Không chỉ được biết đến là thuốc tăng lực. Power Turbo Number còn được nhiều sư kê lựa chọn cho gà đá dùng trong thời gian hồi phục sau trận đấu.

thuốc tăng lực cho chiến kê
Power Turbo Number được nhiều sư kê lựa chọn cho gà đá trong thời gian hồi phục sau trận đấu

Power Turbo Number hiện đang bán trên thị trường với giá 550.000 vnđ/lọ. Dùng được khoảng 10 trận trở lại. Một vài công dụng nổi bật của dòng thuốc tăng lực này là:

– Duy trình sức khỏe và sự dẻo dai cho chiến kê.

– Giúp gà ra đòn nhanh, đá có lực.

– Nhịp tim ổn định, gà dễ thở và hô hấp trong trận đấu.

– Giúp gà mắt sáng, tinh anh.

Một vài lưu ý khi sử dụng thuộc tăng lực dành cho chiến kê

Cái gì quá cũng không tốt. Do đó khi sử dụng thuốc tăng lực cho chiến kê không nên quá lạm dụng. Liều lượng dùng cần đảm bảo theo quy định.

Hơn hết, không phải chiến kê nào cũng có thể sử dụng thuốc tăng lực. Cần phải xem xét thể trạng của gà đá rồi với lựa chọn thuốc tăng lực và liều lượng cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường thuốc dành cho gà đá rất phong phú và đa dạng về chủng loại. Các sư kê cần hết sức lưu ý khi mua thuốc. Cần chọn những địa điểm uy tín để “đặt trọn niềm tin”. Tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường,.. sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chiến kê.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng lực cho chiến kê, các bài luyện tập cũng đóng vai trò trọng. Ngoài ra nên bổ sung thêm các khoáng chất, điện giải để gà đá có sức khỏe tốt nhất. Chế độ chăm nuôi thì mỗi sư kê sẽ có phương pháp riêng. Cần trao dồi kinh nghiệm để gà chiến có sức khỏe tốt nhất.

Chúng tôi đã tổng hợp xong một vài dòng thuốc tăng lực cho chiến kê. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các sư kê sẽ có thêm thông tin hữu ích trong quá trình chăm sóc gà đá. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn để nhiều người tham khảo nhé!

Tag: bong88